bạn nào giải giùm mình vài bài Hóa nè cái!!!

N

ngocvan_lq

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Một đoạn mạch xenlulozơ có m=48,6 mg. Hỏi đoạn mạch đó có bao nhiêu mắc xích glucozo ([TEX]C_6 H_10 O_5[/TEX])
A: 1.626 x10 [TEX]^23 [/TEX] C: 1,626 x 10[TEX]^ 20 [/TEX]
B: 1.807 x10[TEX]^23 [/TEX] D: 1.807 x 10[TEX]^ 20 [/TEX]

Câu 2: Chất nào sau đây ko thể có cấu tạo mạch vòng:
A:CH2(OCH3)-CH(OH)-[CH(OCH3)]3-CHO.
B: CH2OH-[CHOH]4-CHO
C:CH2OH[CHOH]3-CO-CH2OH.
D: CH2(OCH3)-[CH(OCH3)4-CHO.

Câu 3: Xenlulozo tác dụng với anhidritaxêtat(xt H2S04) tạo ra 9.84 gam este axteat và 4.8g axit axetic.CT este đó là???

Câu 4: Phát biểu nào sau đây không chính xác?
A:Monosaccarit là cacbohidrat không thể thủy phân được.
B:Đissaccarit là những cacbohirat thủy phân sinh ra hai hay nhiều phân tử monosaccarit.
C: Polisaccarit là nhưng cacbohirat thủy phân sinh ra nhiều phân tử monosaccarit.
D: Tinh bột, saccarozo, glucozo lần lượt là poli, đi, monosaccarit
 
Last edited by a moderator:
L

lamanhnt

Câu 1: Một đoạn mạch xenlulozơ có m=48,6 mg. Hỏi đoạn mạch đó có bao nhiêu mắc xích glucozo ([TEX]C_6 H_10 O_5[/TEX])
A: 1.626 x10 [TEX]^23 [/TEX] C: 1,626 x 10[TEX]^ 20 [/TEX]
B: 1.807 x10[TEX]^23 [/TEX] D: 1.807 x 10[TEX]^ 20 [/TEX]
[tex]xich=\frac{48,6.10^{-3}}{162}.6,02.10^{23}[/tex]

[tex]D: 1.807.10^ {20}[/tex]
 
T

thuyc5

cái câu 1 sáng nay minh vùa làm xong,nhung hôg làm dc,ơ trong đề thi thủ đại hc.lamanhnt oi,tại sao lại nhân với 6,02.10^23?
 
Top Bottom