N
n0_0
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho đoạn mạch AB gồm hai doận mạch nối tiếp đoạn AM gồm điện trở R1=200 quận dây chỉ có cảm kháng Zl=200căn3 nối tiếp,đoạn mạch MB gồm điện chở R2 và tụ C nối tiếp .điện áp U(AB) có tần số 100Hz và giá trị hiệu dụng U=120 v.mắc vôn kế lí tưởng vào M và B thì vôn kế chỉ 60v ,điện áp hai đầu vôn kế trễ pha pi/3 so với U(AB).giá trị R2=??
----------------------------------------------------------------------------------------
bạ nào dúp mình với nhá...mình cảm ợn nhìu
----------------------------------------------------------------------------------------
bạ nào dúp mình với nhá...mình cảm ợn nhìu