áp lực lớn nhất là thi học kì
thi xong còn thêm 2 lần thi thử đề của trường
rồi chuẩn bị cho trận sinh tử với ngày thi vào cấp 3
nguyên cái vụ chọn trường đã khiến cho lớp phải đau đầu và có 1 số thành viên đã phải "hi sinh"
áp lực lớn nhất là thi học kì
thi xong còn thêm 2 lần thi thử đề của trường
rồi chuẩn bị cho trận sinh tử với ngày thi vào cấp 3
nguyên cái vụ chọn trường đã khiến cho lớp phải đau đầu và có 1 số thành viên đã phải "hi sinh"
1 số "chiến sĩ" đã phải nghe theo gia đình chọn trường mà mình k thích
1 sôs thì bị ép vào khối mà mình ghét cay ghét đắng
vài chiến sĩ đã có ý định bỏ nhà đi bụi
1 số có ý định không đi thi
"giấy báo tử "( thông báo điểm thi thử lần 1) đã khiến không ít chiến sĩ bị thương khá nặng cả về đòn tinh thần lẫn thể xác
1 số "chiến sĩ" đã phải nghe theo gia đình chọn trường mà mình k thích
1 sôs thì bị ép vào khối mà mình ghét cay ghét đắng
vài chiến sĩ đã có ý định bỏ nhà đi bụi
1 số có ý định không đi thi
"giấy báo tử "( thông báo điểm thi thử lần 1) đã khiến không ít chiến sĩ bị thương khá nặng cả về đòn tinh thần lẫn thể xác
khổ quá bạn
mà thi thì sao cứ phải nghe theo gia đình chứ, chắc gia đình lại muốn các chiến sĩ thi vào mấy trường chuyên đúng không?
thi thử thôi mà, lần sau sẽ cố gắng hơn
bỏ nhà đi bụi giống anh ''Sặc'' thì mình cũng không biết nói gì thêm ..................=,=
khổ quá bạn
mà thi thì sao cứ phải nghe theo gia đình chứ, chắc gia đình lại muốn các chiến sĩ thi vào mấy trường chuyên đúng không?
thi thử thôi mà, lần sau sẽ cố gắng hơn
bỏ nhà đi bụi giống anh ''Sặc'' thì mình cũng không biết nói gì thêm ..................=,=