bạn muốn thử sức với những câu vật lý mới lạ trong đề thi vật lý hãi vào đây. bắt đầu nào

N

namtran261

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

c1 đoạn mạch xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần R, L mắc nối tiếp với tụ điện có điện dung c. điện áp đặt vào hai đầu mạch có tần số f và có giá trị hiệu dụng 37,5v. khi đó dòng điện qua mạch có cường độ hiệu dụng i=0,1 A , điện áp hiêu dụng giữa hai đầu cuộn dây là 50v, giữa hai bản cực tụ điện là 17,5 . nếu cho tần số f thay đổi đến giá trị f'=330hz thì cường độ dòng điện hiệu dụng đạt giá trị cực đại. tần số f có giá trị
A. 500hz B 1000hz C 500pi Hz D 1000piHz
c2 đoạn AB gồm RLC có thể thay đổi C. điểm M nằm giữa L và C. u hai đàu mạch u=200cos(2.pi.f.t)v. ban đầu AM lệch pi/2 so với u 2đầu mạch. tăng f của i lên 2 lần thì điện áp giữa MB. A không đổi B tăng 4 lần C tăng 2 lần D giảm
còn nhiều nữa mình đăng lên diễn đàn https://www.facebook.com/photo.php?fbid=423234261169523&set=pcb.1555903711364081&type=1&theater mong moi người thông cảm
 
Last edited by a moderator:
N

namtran261

c1 đoạn mạch xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần R, L mắc nối tiếp với tụ điện có điện dung c. điện áp đặt vào hai đầu mạch có tần số f và có giá trị hiệu dụng 37,5v. khi đó dòng điện qua mạch có cường độ hiệu dụng i=0,1 A , điện áp hiêu dụng giữa hai đầu cuộn dây là 50v, giữa hai bản cực tụ điện là 17,5 . nếu cho tần số f thay đổi đến giá trị f'=330hz thì cường độ dòng điện hiệu dụng đạt giá trị cực đại. tần số f có giá trị
A. 500hz B 1000hz C 500pi Hz D 1000piHz
c2 đoạn AB gồm RLC có thể thay đổi C. điểm M nằm giữa L và C. u hai đàu mạch u=200cos(2.pi.f.t)v. ban đầu AM lệch pi/2 so với u 2đầu mạch. tăng f của i lên 2 lần thì điện áp giữa MB. A không đổi B tăng 4 lần C tăng 2 lần D giảm
còn nhiều nữa mình đăng lên diễn đàn https://www.facebook.com/photo.php?fbid=423234261169523&set=pcb.1555903711364081&type=1&theater mong moi người thông cảm
Talking bạn muốn thử sức với những câu vật lý mới lạ trong đề thi vật lý hãi vào đây. bắt đầu nào
 
Top Bottom