bàn luận ván đề nước cưng

B

belienxinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dung dịch A chứa ion và số mol tương ứng là
Ca2+ xmol, Mg2+(ymol), Na+ 0,04 Cl 0,02 HCO3- 0,06. điều nào đúng khi nói về độ cứng của dung dịch A

A độ cứng toàn phần
B độ cứng vĩnh cửu
C độ cứng tạm thời
D độ cứng nhỏ
cho mình lời giải thích cụ thể nhé
 
L

lan_anh_93

phần này thì mình chịu bài tập thì giúp được .mà dân pro đâu nhỉ vao chém gium bài này với?
 
L

lethanhdat_td

có yahoo chứ belienxinh? pm mình YM :boykhuyettat mình sẽ hướng dẫn và giải thích
 
Z

zaichipa2

taco 2x+2y=0,08 ml. suy ra x+y=0,04 mol, n na+ =0,04 mol, co na+ muc dich de tao oh- thui, chac la A
 
L

lethanhdat_td

mình nghĩ đáp án C.
Theo số mol các ion đề cho thì mình => dd chứa cation Mg , Ca và anion HCO3-
 
Top Bottom