Địa 10 Bản đồ

Thảo luận trong 'Bản đồ' bắt đầu bởi hello...hello, 2 Tháng chín 2019.

Lượt xem: 230

 1. hello...hello

  hello...hello Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  51
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Tân Bình
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Em cần gấp ạ.
  Hoàn thành bảng sau:
  20190831_204900.jpg
   
 2. Nguyễn Thị Ngọc Bảo

  Nguyễn Thị Ngọc Bảo Mod Địa | CN CLB Địa Lí Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  2,346
  Điểm thành tích:
  474
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦

  Xin lỗi nhưng mình không hiểu cột đầu ý bạn như thế nào?
  1. - Biểu hiện các đối tượng phân bố theo những điểm cụ thể. Những kí hiệu được đặt chính xác vào vị trí phân bố của đối tượng trên bản đồ. --- Phương pháp kí hiệu---– Tên và vị trí phân bố của đối tượng; Số lượng của đối tượng; Cấu trúc, chất lượng và động lực phát triển.
  2. - Thể hiện sự di chuyển của các hiện tượng tự nhiên & các hiện tượng KT-XH trên bản đồ --- PP kí hiệu đường chuyển động --- Hướng di chuyển của đối tượng; Khối lượng của đối tượng di chuyển, tốc độ di chuyển; Chất lượng của đối tượng di chuyển.
  3. - Biểu hiện các hiện tượng phân bố phân tán lẻ tẻ bằng các điểm chấm trên bản đồ ---- PP chấm điểm -- Sự phân bố của đối tượng; Số lượng của đối tượng; Đặc điểm của đối tượng.
  4. - Thể hiện giá ti tổng cộng của một hiện tượng địa lí trên một đơn vị lãnh thổ bằng cách dùng các biểu đồ cột đặt vào phạm vi các đơn vị lãnh thổ đó. --- PP bản đồ- biểu đồ - Thể hiện được chính xác vị trí của đối tượng ;Số lượng của đtượng.(cột dài hay ngắn); Chất lượng của đối tượng; Cấu trúc của đối tượng.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY