Em 6/8
Ở đám đông em không thể nói chuyện với cười đùa được luôn chứ không phải chỉ bối rối trong tâm đâu ý
Chị thấy em khá thân thiện và dễ gần, hãy thử mạnh dạn và mở lòng mình hơn đi, chị tin em làm được
- và t nghĩ m cứ như tiên đoán ấy,luôn đoán đúng theo những suy nghĩ hay là tính cách của t :v nhưng t không nghịch hay gì đâu,chỉ là nhạt quá nên làm trò thử vui vậy thôi..T rất ngại khi giao tiếp với những người lạ,phải có thời gian dài thì t mới quen được :v mở lòng đâu dễ đâu,đính chính lại thì rất khó sống hướng ngoại :>> nói chuyện thì gặp đúng người hay đúng chuyện thì nói khi nào mà khản tiếng thì thôi :>> khá buồn
) khi bản thân quá nhạt
Hồi xưa t nhớ ban thân mình mặn mà lắm nhưng t có cảm giác càng lớn thì mình sẽ càng nhạt đi hay sao ấy TvT
Mình 8/8, chuẩn rồi, người hướng nội
Bạn bè mình hay nói mình tự kỉ
Vậy bạn hãy tâm sự với các bạn của bạn nhiều hơn, tiếp xúc với họ nhiều hơn, biết đâu họ có thể giúp bạn thoát ra khỏi căn bệnh này
cái này em không chắc lắm, nhưng chắc là em không thích gì đâu, nếu thực sự là vậy thì em 8/8 ạ^^
Vậy là hướng nội rồi
Nhưng chị khuyên em nên cân bằng cả hướng nội và hướng ngoại, nó sẽ giúp cho cuộc sống của em có màu sắc và ý nghĩa hơn
Cái này thì không chắc ạ :v
Trước đám đông thì em thường im lặng ( trong ht cũng thế :v) ....do rất ngại giao tiếp ,đây là lí do em có khá ít bạn bè .
Chị cũng thế, khi đứng trước đám đông chị thường im lặng nghe họ nói bởi chị sợ chị lại phát ngôn ra mấy từ ngữ gây hài hước. Nhưng khi nahwsn tin thì chị lại là đứa nói nhiều nhất
. Bạn bè nhiều hay không không quan trọng, quan trọng là bạn bè của mình phải là những người tốt, hiểu biết, chân thành thì dù chỉ cần 1 người thôi cũng được
sao mình có cả 8 rất rõ rệt thế này @@
Thế này là hướng nội rồi đấy :3 Bạn phải ''chăm chỉ'' ra ngoài tiếp xúc với bạn bè trong lớp, vui cười hoà đồng với họ. Nó sẽ giúp bạn đỡ hơn phần nào đấy
Chắc chị ko phải người hướng nội âu, vì tất cả cái trên đều trái ngược với chị :vv
Chị khỏi cần khảo sát cũng là 100% hướng ngoại rồi =.=
mình đúng tất cái nào cũng y chang như mình luôn trừ cái thứ 6 tại minh chẳng biết mình thích cái gì
Ngoại trừ cái thứ 6 đang phân vân thì còn lại đúng hết, vậy chẳng lẽ mình là người hướng nội thật à =')
jehi mà hướng nội =.=??? Chắc do lười chứ hướng nội gì :3
Trừ cái thứ nhất thì còn lại đúng hết. Còn một điều nữa là khá ít chia sẻ với người khác và thường thích ở một mình
Giống em, em hầu như những chuyện vui em mới chia sẻ còn đâu chuyện buồn thì thôi. Từ khi nghỉ hè thì 95% là em ngồi trong nhà, bạn bè rủ đi chơi cũng viện lí do nắng nóng này nọ. Thỉnh thoảng trường kêu gọi tập trung thì ra thôi
Mình cứ từ từ rèn luyện rồi sẽ thành công mà
Bạn chỉ cần sự tự tin, mạnh mẽ và dũng cảm. Không gì có thể ngăn cản bạn cố gắng :3