P
_phonglinh_
Thẳng thắng nói thế đấy! Em thích giới thiệu cho các bạn thì cứ việc nhưng phải có cách giới thiệu:
Đưa ra tựa, vài trích dẫn hay trg truyện, sau đó cho link đọc. Thế thôi, copy rồi paste tràn lan như vậy khó chịu lắm! =.="
Chị không phải loại đi đâu cũng nhắc thế này nhưng em post bài chị thấy "chán" không chịu nổi.
Đưa ra tựa, vài trích dẫn hay trg truyện, sau đó cho link đọc. Thế thôi, copy rồi paste tràn lan như vậy khó chịu lắm! =.="
Chị không phải loại đi đâu cũng nhắc thế này nhưng em post bài chị thấy "chán" không chịu nổi.