Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai1: Viết phương trình đường tròn đi qua gốc tọa độ và tiếp xúc với đường tròn x2+y2-3x+y = 0
bài 2: viết phương trình đường tròn đi qua 2 điểm A(1;1) và B(1;4) và tiếp xúc với ox
bài 3: viết các phương trình tiếp tuyến của đường tròn x2+y2= 4 trong các trường hợp sau
a, tiếp tuyến song song với đường thẳng 3x-y+7=0
b, tiếp tuyến vương góc với đường thẳng x+y-5 = 0
bài 2: viết phương trình đường tròn đi qua 2 điểm A(1;1) và B(1;4) và tiếp xúc với ox
bài 3: viết các phương trình tiếp tuyến của đường tròn x2+y2= 4 trong các trường hợp sau
a, tiếp tuyến song song với đường thẳng 3x-y+7=0
b, tiếp tuyến vương góc với đường thẳng x+y-5 = 0