H
hoatupipngoc306
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào thấy bài viết của mk hữu ích thì cho mk 1 like nha!!
ADN: 2 chuỗi pôlinucleotit
1.A- T-G-X
2.T-A-X-G
N=A+T+G+X=2A+2G
H=2A+2G
N=L/3A.2
N=C.20
%A+%G=50%
A1=T2
G1=X2
A=A1+A2=A1+T1
G=G1+G2= G1+X1
1mm=10^3 micro mét= 10^7 ( Ăngrong)
1 um= 10^# nm= 10^4 ăngrong
1nm= 10 ăngrong
ADN: 2 chuỗi pôlinucleotit
1.A- T-G-X
2.T-A-X-G
N=A+T+G+X=2A+2G
H=2A+2G
N=L/3A.2
N=C.20
%A+%G=50%
A1=T2
G1=X2
A=A1+A2=A1+T1
G=G1+G2= G1+X1
1mm=10^3 micro mét= 10^7 ( Ăngrong)
1 um= 10^# nm= 10^4 ăngrong
1nm= 10 ăngrong