bài viết hùng biện tiếng anh

Thảo luận trong 'Thảo luận - Chia sẻ' bắt đầu bởi besua_kute, 14 Tháng mười 2010.

Lượt xem: 2,884

 1. besua_kute

  besua_kute Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Bầu chọn TV BQT được yêu thích nhất nào cả nhà ơi!


  Em sắp thi cuộc thi "hùng biện tiếng anh" đề bài là: viết một đoạn văn bằng tiếng anh kể về ước mơ của em. bài viết dài 200_250 câu. anh chị nào có bài làm tham khảo post lên dùm em với:( :( em cần bài gấp
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2010
 2. thanhhai12a2

  thanhhai12a2 Guest

  lại thế này rùi. trước đã có 1 yêu cầu tương tự rồi còn gì, vì đây là bài hùng biện của e và viết về ước mơ của em, nên em phải tự viết thôi. em cứ mạnh dạn viết và post lên các anh chị có thể giúp em sửa lỗi ngữ pháp và diễn đạt, ok?
   
 3. besua_kute

  besua_kute Guest

  hjc...do baj truoc of e bj mat tju dau uj, e tim h0k~ co ra. bj j0 e dang baj, giup e nhak..........do~ dung che ><

  Là con người ai cũng có ước mơ, tôi cũng vậy, cũng có một ước mơ, đó là trở thành một bác sĩ giỏi. Tôi nuôi nấn ước mơ đó từ lúc còn là một đứa bé con mới biết tập tành tìm hiểu cuộc sống và tôi luôn mong muốn thực hiện nó trong tương lai sau này. Hiện nay có nhiều loại dịch bệnh xuất hiện và phát tán rất nhanh, một số nhẹ, một số nặng đến nổi không thể chữa trị được.Tuy khoa học y tế thế giới đang trên đà phát triển mạnh, nhưng vẫn còn nhiều loại bệnh mà đội ngũ y, bác sĩ cũng pó tay làm nhiều bệnh nhân nằm chờ chết. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất đau lòng. Vì thế, tôi muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cùng với triệu triệu y, bác sĩ cả nước cứu giúp thêm một số người kém may mắn đem lại niềm vui cho mọi gia đình. Như các bậc tiền bối dân gian đã nói: "Lương y như từ mẫu"
   
 4. thanhhai12a2

  thanhhai12a2 Guest

  ặc, ý a k phải là em viết để các anh dịch hộ, mà là em viết bài tiếng anh đi, các anh sẽ sửa lỗi ngữ pháp là những chỗ diễn đạt chưa tốt, em hiểu k?
   
 5. besua_kute

  besua_kute Guest

  tr0j` dat, the lam sa0 mak e lam dc, e h0k bjet djch nen m0j nh0 anh chj d0, 0a0a0a0a, bjk lam sa0 j0, thu 5 tun sau em thj uj` :((
   

CHIA SẺ TRANG NÀY