Bài về mạch RLC

N

ngodoan95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch RLC mặc nối tiếp , cuộn dây thuần cảm .Đặt vào 2 đầu đoạn mạc điện áp u = 120căn2 cos (wt ) .Khi w = w1 = 100pi thì dòng điện sớm pha hơn điện áp 1 góc pi/6 và có giá trị hiệu dụng là 1A .Khi w = 100pi và w = 400pi thì dòng điện trong mạch có cùng giá trị hiệu dụng .Giá trị của L là :
A . 0.2/pi
B . 0.6/pi
c . 0.4/pi
D . 0.8/pi

Em làm ra A nhưng sao đáp án lại là D nhỉ ==~ M.n giúp e với
 
L

linh110

Cho đoạn mạch RLC mặc nối tiếp , cuộn dây thuần cảm .Đặt vào 2 đầu đoạn mạc điện áp u = 120căn2 cos (wt ) .Khi w = w1 = 100pi thì dòng điện sớm pha hơn điện áp 1 góc pi/6 và có giá trị hiệu dụng là 1A .Khi w = 100pi và w = 400pi thì dòng điện trong mạch có cùng giá trị hiệu dụng .Giá trị của L là :
A . 0.2/pi
B . 0.6/pi
c . 0.4/pi
D . 0.8/pi

Em làm ra A nhưng sao đáp án lại là D nhỉ ==~ M.n giúp e với

Đáp án A là đúng đó bạn [tex] L = \frac {0,2}{\pi} \\\ C = \frac { 1,25.10^{-4}}{\pi} [/tex]
Chắc nhầm lẫn đáp án thôi
 
Top Bottom