Bài về hữu tỉ

M

manhhung_nd

chưa có bác nào trả lời được câu hỏi của em à:eek::eek::eek::eek::eek::eek:****************************???
 
P

phamhachau

Chưa, khó quá mà, cho đề bài khác đi nha, mấy câu dễ dễ nha!
__________________
Thanks mềnh một cái cho mềnh mừng!
 
H

hungson1996

thanks thì thanks

có: x^2+2xy+y^2=(x+y)(y+x)=19
vì x+y=y+x
nên ko tìm dc x,y
VÔ LÝ

hehehehehe
đúng hok bạn
 
H

hungson1996

thanks thì thanks ko thanks cũng dc!!!!!!!!hehe

còn câu hỏi kia mình làm như sau:
có : 2^a+^b=2^(a+b)=2^a.2^b
\Rightarrowđây là trường hợp đặc biệt
\Rightarrowxét a, b =1 và 0
*)nếu a,bđều = 0
vô lí
*)nếu trong a và b có 1 số là 1 số kia=0
vô lí
*)nếu a,b = 1
đúng
vậy a,b =1
đúng hok bạn
 
M

manhhung_nd

tớ làm khác cách cậu 2^a+2^b=2^(a+b)\Rightarrow2^a+2^b=2^a nhân 2^b\Rightarrow2^b=2^a nhân 2^b-2^a từ đó ta phân tích ra 1=(2^a-1)(2^b-1) phân tích 1 thành tích 2 STN rồi thử ra ngay thôi mà:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom