K
kunngocdangyeu


Minh co bai ne`!:
1 bien tro con chay co' R lon nhat la 40 o^m. Day dien tro cua bien la 1 day hop kim nicrom co S=0.5 mm2 va duoc quan deu quanh 1 loi~ su' tron co' duong kinh = 2cm.
a, Tinh so' vong day cua bien tro nay?
b, Biet cuong do dong dien lon nhat la` 1.5A. Hoi co the dat 2 dau day co dinh cua bien tro U lon nhat la bao nhieu de bien tro ko bi hong?
-----------------:khi (4): :khi (79): :khi (101): :khi (196):-----------------------
" Moi nguoi thay bai nay hay thi thank cho minh nha!"
--------> Chú ý lần sau nhớ viết chữ có dấu
1 bien tro con chay co' R lon nhat la 40 o^m. Day dien tro cua bien la 1 day hop kim nicrom co S=0.5 mm2 va duoc quan deu quanh 1 loi~ su' tron co' duong kinh = 2cm.
a, Tinh so' vong day cua bien tro nay?
b, Biet cuong do dong dien lon nhat la` 1.5A. Hoi co the dat 2 dau day co dinh cua bien tro U lon nhat la bao nhieu de bien tro ko bi hong?
-----------------:khi (4): :khi (79): :khi (101): :khi (196):-----------------------
" Moi nguoi thay bai nay hay thi thank cho minh nha!"
--------> Chú ý lần sau nhớ viết chữ có dấu
Last edited by a moderator: