bài vận tốc đây

T

tuyetnhietdoi_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai xe cùng khởi hành từ cùng một nơi va cùng đi một quãng đường . Xe một đi với vận tốc 30km/h đi liên tục không nghỉ và đến sớm hơn xe 2 30 phút. Xe 2 khởi hành sớm hơn 1 giờ nhưng nghỉ giữa đường 45 phút. Hỏi:
a, Vận tốc của 2 xe?
b, Muốn đến nơi cùng một lúc với xe 1 thì xe 2 đi với vận tốc bằng bao nhiêu?
( giải giùm tôi nha... Chân thành cảm ơn)
 
D

donghxh

Bài này làm j thiếu dữ kiện.
Gọi quãng đường đi là s, v là vận tốc xe 2
ta có:
[TEX]\frac{s}{30}[/TEX]+[TEX]\frac{5}{2}[/TEX]=[TEX]\frac{s}{v}[/TEX]+[TEX]\frac{3}{4}[/TEX]-1
Đến đây bạn tự giải nha, chỉ cần giải pt là dc
 
Top Bottom