Sinh 9 Bài tường trình 2 - Nhiễm sắc thể

HocSinh12334

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
68
23
26
TP Hồ Chí Minh
4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình trả lời có đúng không ạ ? (Mình cần gấp !!)

1. Hình thái nhiễm sắc thể quan sát rõ nhất vào kì giữa? của nguyên phân
2. Ở cà chua có bộ NST 2n = 24. Số lượng NST ở kì sau của nguyên phân là 48?
3. Ở ruồi giấm có bộ NST 2n = 8. Số lượng crômatit ở kì giữa của nguyên phân là 16?
4. Ở đậu có bộ NST 2n = 14. Số lượng crômatit ở kì sau của nguyên phân là 0?
5. Quan sát hình sau đây và cho biết chúng thuộc kì nào của nguyên phân ?
image.jpg
image.jpg
 

que6789

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2014
321
166
76
Thanh Hóa
THPT Dương Đình Nghệ
Mình trả lời có đúng không ạ ? (Mình cần gấp !!)

1. Hình thái nhiễm sắc thể quan sát rõ nhất vào kì giữa? của nguyên phân
2. Ở cà chua có bộ NST 2n = 24. Số lượng NST ở kì sau của nguyên phân là 48?
3. Ở ruồi giấm có bộ NST 2n = 8. Số lượng crômatit ở kì giữa của nguyên phân là 16?
4. Ở đậu có bộ NST 2n = 14. Số lượng crômatit ở kì sau của nguyên phân là 0?
5. Quan sát hình sau đây và cho biết chúng thuộc kì nào của nguyên phân ?
View attachment 84265
View attachment 84266
đúng rồi em
 
  • Like
Reactions: HocSinh12334
Top Bottom