N
ngoc_ftu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn xem giúp mình mấy câu trong đê kiểm tra nhé!
1 một nguồn âm là nguồn điểm phát âm đẳng hướng trong không gian.giả sử không có sự hấp thụ và phản xạ âm.tại 1 điểm cách nguồn âm 10m thì mức cường độ âm là 80db.tại 1 điểm cách nguồn âm 1m thì mức cường độ âm là ?
2 vật dao động điều hòa cứ mỗi phút thực hiện được 120 dao động .khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp mà động năng của vật bằng một nửa cơ nang của nó là ?thế năng của con lắc biến đổi với tần số là bao nhiêu?
3 trong mạch dao động điện từ lý tưởng có dao động điện từ điều hòa với tần số góc =5*10^6 rad/s.khi điện tích tức thời của tụ là q=căn 3 * 10^8 thì dòng điện tức thời trong mạch i=0,05 A.điện tích lớn nhất của tụ có giá trị ?
thank nhiều
1 một nguồn âm là nguồn điểm phát âm đẳng hướng trong không gian.giả sử không có sự hấp thụ và phản xạ âm.tại 1 điểm cách nguồn âm 10m thì mức cường độ âm là 80db.tại 1 điểm cách nguồn âm 1m thì mức cường độ âm là ?
2 vật dao động điều hòa cứ mỗi phút thực hiện được 120 dao động .khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp mà động năng của vật bằng một nửa cơ nang của nó là ?thế năng của con lắc biến đổi với tần số là bao nhiêu?
3 trong mạch dao động điện từ lý tưởng có dao động điện từ điều hòa với tần số góc =5*10^6 rad/s.khi điện tích tức thời của tụ là q=căn 3 * 10^8 thì dòng điện tức thời trong mạch i=0,05 A.điện tích lớn nhất của tụ có giá trị ?
thank nhiều