Bài trắc nghiệm về rượi hoóc quá các đại ca giúp với>>>>>>

C

cvn108108

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài trắc nghiệm về rượi hoóc quá các đại ca

3 Hỗn hợp X gồm 3 rượu đơn chức A B C trong đó B C là 2 rượu đồng phân Đốt cháy hoàn toàn 0,08 mol X thu dc 3,96 g H2O và 3,136 l khí CO2(đk tc) Số mol rượu A= 5/3 tổng số mol B và C.
Vậy CTPT là


A. A_C2H6O; B,C_C3H4O
B. AC2H6O;B ,C_ C3H4O
C. A CH4O;B,C_C3H6O
D. A CH4O;B,C_C3H8O
 
P

phanhuuduy90

Re: Bài trắc nghiệm về rượi hoóc quá các đại

cvn108108 said:
3 Hỗn hợp X gồm 3 rượu đơn chức A B C trong đó B C là 2 rượu đồng phân Đốt cháy hoàn toàn 0,08 mol X thu dc 3,96 g H2O và 3,136 l khí CO2(đk tc) Số mol rượu A= 5/3 tổng số mol B và C.
Vậy CTPT là


A. A_C2H6O; B,C_C3H4O
B. AC2H6O;B ,C_ C3H4O
C. A CH4O;B,C_C3H6O
D. A CH4O;B,C_C3H8O
bìa này ý ah
n trung bình =1,75-->đáp án đúng
-->C,D
dùng định luật bảo toàn nguyên ttos -->D
 
C

caothaituan

đáp án đúng là đáp án D>>>>
cách làm:
tính mol CO2, mol H2O>>> hh là các ancol no đơn chức >>>> n trung bình = 1.75 từ các đáp án >>. đáp án D
 
Top Bottom