Mọi người ơi giải giúp mình bài toán hoá này với mọi người mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 16 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài toán hoá này với mọi người mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200416_091407.JPG 36.6 KB · Đọc: 55
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài toán hoá này với mọi người mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 16 Tháng tư 2020 #2 4224k said: Mọi người ơi giải giúp mình bài toán hoá này với mọi người mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nKMnO4=0,8 nO2=0,3 -->nKMnO4<pư>=0,6 -->H=75% Reactions: 4224k
4224k said: Mọi người ơi giải giúp mình bài toán hoá này với mọi người mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nKMnO4=0,8 nO2=0,3 -->nKMnO4<pư>=0,6 -->H=75%