Hóa 10 bài toán

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
nNaOH= 2 mol
2NaOH + Cl2 --> NaCl + NaClO+ H2O
2 mol ......0.1 mol -->0.1----->0.1
=> nNaOh dư = 2 - 0.2= 1.8 mol
m rắn = mNaCl + mNaClO + mNaOH dư
 
  • Like
Reactions: NHOR

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
nNaOH = 2 mol
Cl2 + 2NaOH = NaCl + NaClO + H2O
0,1 - ------0,2_____________________0,1
=) bảo toàn kl
m rắn = mCl2 + mNaOH - mH2O
Chị ơi cô cạn có bị to ko chị? haha, làm cả chiều rồi mà chưa đăng
nNaOH= 2 mol
2NaOH + Cl2 --> NaCl + NaClO+ H2O
2 mol ......0.1 mol -->0.1----->0.1
=> nNaOh dư = 2 - 0.2= 1.8 mol
m rắn = mNaCl + mNaClO + mNaOH dư
@chaugiang81 hì, em lộn
 
Top Bottom