- 7 Tháng tám 2017
- 4,506
- 10,437
- 1,114
- Khánh Hòa
- $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
1+Ko=1+0=1chắc là chuyện chế sẽ có những chi tiết phức tạp dc lược bỏ đấy bn
Khác 0 rồi đấy
1+Ko=1+0=1chắc là chuyện chế sẽ có những chi tiết phức tạp dc lược bỏ đấy bn
từ đầu bạn ngộ nhận Học = Ko rớt rồi :V1+Ko=1+0=1
Khác 0 rồi đấy
Đây là cách chứng minh bằng phản chứngtừ đầu bạn ngộ nhận Học = Ko rớt rồi :V
đây là bài toán vui mình ko nói nhiều sợ mất vui
đúng rồi =))Đây là cách chứng minh bằng phản chứng
Đẳng thức cuối khác với đẳng thức đầu vậy đẳng thức đầu sai
Vậy thì điều ngược lại của đẳng thức đầu đúng, tức là học = rớt
3 ảnh trên nhìn ko hiểu...Ảnh mới đây
![]()
Phải trải qua nhiều phép toán tình yêu mới có được cuộc đời hạnh phúc
![]()
![]()
Những phép toán học trong câu chuyện tình yêu
![]()
Cực kết ảnh này r107
ảnh đầu tiên nói về thử thách giống như phép toán, k cần hiểu3 ảnh trên nhìn ko hiểu...
ừ dịch đi, mặc dù hiểu nghĩ của mấy từ trog đó nhưng mà cứ dịch đi, xem cho nó logicảnh đầu tiên nói về thử thách giống như phép toán, k cần hiểu
ảnh thứ hai toàn các phép cấp 3, k hiểu cũng đk
ảnh thứ 3 có cần dịch k, ảnh này hay lắm
cha ơi, dừng lại dùm con, con chẳng hiểu jẢnh mới đây
![]()
Phải trải qua nhiều phép toán tình yêu mới có được cuộc đời hạnh phúc
![]()
![]()
Những phép toán học trong câu chuyện tình yêu
![]()
Cực kết ảnh này r107
time mà mi vt thành tine kìaHết chỗ rồi nên xóa luôn câu tiếng anh nhá
![]()
Chú ý:
Trong tiếng Anh: từ root mang nghĩa gốc, rễ, nguồn gốc,...
Trong toán học: từ root có nghĩa là căn
Bạn có thể tìm thấy trong và từ điển hoặc ngay trong SGK Toán 9 tập 1
Do nó viết sai, đâu phải tại mktime mà mi vt thành tine kìa