Bài Toán vô Cùng Đơn Giản Nè Các Bạn ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

T

thaiphong

T

theempire

n(HNO3) = tổng số mol các nguyên tố nito = nAg + 2nCu + n(khí) = 0,06
tới đây tự bít làm típ nhe
 
D

dadaohocbai

Tứ rất ghét những cái tên topic kiểu như thế này!!!Dễ thì sao nhỉ??Dễ như kiểu 1+1=2 thì thôi hok làm nữa nhé!!!
 
0

0936368036

mình nghĩ bài này bạn ko cần viết pt pư , vì đói với nhưng chất mà khi xảy ra pư mà tạo ra nhiều chất nếu ta ko hiểu rõ bản chất của pư sẽ dẫn dến giải sai cả bài . bạn chỉ cần tính theo cách thông thường thôi nhé? chúc thành công
 
G

galaxy186

dadaohocbai said:
Tứ rất ghét những cái tên topic kiểu như thế này!!!Dễ thì sao nhỉ??Dễ như kiểu 1+1=2 thì thôi hok làm nữa nhé!!!

Ờ, tớ cũng thế
Hay lập hẳn cái SUB "Toàn bài dễ đây" cho ai up thì up
Chán thí cơ
Mờ có vài câu nho nhỏ thì mí ấy goppj vài chục câu vào rùi up cả thể
Chứ mỗi topic một bài thấy nó phí phí dung lượng sao í >"<
 
L

lamuramses_master

Nếu gọi là bài "dễ quá" tức là bạn làm được rồi và cảm thấy nó không có giá trị mấy? Vậy đem lên đây đánh đố làm gì :-??
 
Top Bottom