Trinh Linh Mai Học sinh tiến bộ Thành viên 30 Tháng ba 2021 509 2,354 231 Thanh Hóa THCS Định Hưng 16 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp mình bài này ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp mình bài này ạ
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,413 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 16 Tháng tư 2022 #2 Bài giải của bạn đây nhé Attachments IMG20220416234103.jpg 58.6 KB · Đọc: 12 Reactions: Trinh Linh Mai and Alice_www Upvote 0 Downvote
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 17 Tháng tư 2022 #3 Bùi Thị Diệu Linh said: Bài giải của bạn đây nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bùi Thị Diệu LinhChị sửa lại 1 chút đoạn cuối nha [imath]16m-16m^2-(16m^4+16m^2+1-32m^3+8m-8m^2)[/imath] [imath]\Leftrightarrow -16m^4+32m^3-24m^2+8m-1=0[/imath] [imath]\Leftrightarrow (2m-1)^4=0[/imath] [imath]\Leftrightarrow m=\dfrac12[/imath] Reactions: Trinh Linh Mai Upvote 0 Downvote
Bùi Thị Diệu Linh said: Bài giải của bạn đây nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bùi Thị Diệu LinhChị sửa lại 1 chút đoạn cuối nha [imath]16m-16m^2-(16m^4+16m^2+1-32m^3+8m-8m^2)[/imath] [imath]\Leftrightarrow -16m^4+32m^3-24m^2+8m-1=0[/imath] [imath]\Leftrightarrow (2m-1)^4=0[/imath] [imath]\Leftrightarrow m=\dfrac12[/imath]