Giúp em làm gấp mấy bài này với ạ. Em tìm mãi vẫn chưa biết giải ra sao ạ. Em cảm ơn
WangNari Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2017 97 11 36 23 An Giang 11 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em làm gấp mấy bài này với ạ. Em tìm mãi vẫn chưa biết giải ra sao ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em làm gấp mấy bài này với ạ. Em tìm mãi vẫn chưa biết giải ra sao ạ. Em cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng tám 2019 #2 WangNari said: View attachment 93253 Giúp em làm gấp mấy bài này với ạ. Em tìm mãi vẫn chưa biết giải ra sao ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]\overrightarrow{d}=\left ( 27;-\frac{63}{2} \right )[/tex] b) giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} 2m-1-4n=0\\ 0m+\frac{1}{2}+6n=0 \end{matrix}\right.[/tex] Là ra m, n
WangNari said: View attachment 93253 Giúp em làm gấp mấy bài này với ạ. Em tìm mãi vẫn chưa biết giải ra sao ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]\overrightarrow{d}=\left ( 27;-\frac{63}{2} \right )[/tex] b) giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} 2m-1-4n=0\\ 0m+\frac{1}{2}+6n=0 \end{matrix}\right.[/tex] Là ra m, n