Mọi người giúp mik hai câu này với
Huỳnh Nam Huy Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 556 123 96 21 Phú Yên Trường THPT Ngô Gia Tự 16 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mik hai câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mik hai câu này với
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 16 Tháng mười một 2020 #2 câu 1: mình nghĩ vận tốc cho thừa thừa sao ak áp dụng công thức [tex]t=\sqrt{\frac{2h}{g}}[/tex]=... là ra đáp án th Reactions: Huỳnh Nam Huy
câu 1: mình nghĩ vận tốc cho thừa thừa sao ak áp dụng công thức [tex]t=\sqrt{\frac{2h}{g}}[/tex]=... là ra đáp án th