Giúp em câu 5 với các anh chị ơi.Anh @Tiến Phùng .Cảm ơn ạ
H hochihieua1 Học sinh Thành viên 18 Tháng hai 2015 27 4 46 25 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 5 với các anh chị ơi.Anh @Tiến Phùng .Cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 5 với các anh chị ơi.Anh @Tiến Phùng .Cảm ơn ạ
Cleverquoc Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2019 20 5 6 23 Bạc Liêu THPT HIỆP THÀNH 25 Tháng tư 2019 #2 Giải z nè bạn Vì chỉ giày dép mới giảm nên số tiền một người mua 2 đôi giày là 980000-500000=480000 Số tiền một đoi là 240000 Giá niêm yết một doi là 240000/80%=300000 Reactions: hochihieua1
Giải z nè bạn Vì chỉ giày dép mới giảm nên số tiền một người mua 2 đôi giày là 980000-500000=480000 Số tiền một đoi là 240000 Giá niêm yết một doi là 240000/80%=300000