Toán 10 Bài toán về pt

Trang ngân

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng ba 2019
17
5
6
20
Thái Nguyên
Trường THPT Điềm Thụy

Minhquan15381999@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng hai 2019
195
132
46
Hà Nội
đại học
dk1 pt có 2 nghiệm phân biệt <=> [tex]\Delta >0 <=>4\left ( m-1 \right )\left ( m-4 \right )>0<=>m>4 hoặc m<1[/tex]
dk2 pt có 2 nghiệm x1<x2<1 khi[tex]\left\{\begin{matrix} \left ( x_1-1 \right )\left ( x_2-1 \right )> 0 & \\ x_1-1+x_2-1 <0 & \end{matrix}\right.[/tex]
<=> [tex]m<4[/tex] kết hợp đk 1 và đ k2 suy ra m<1.
 
  • Like
Reactions: Trang ngân
Top Bottom