y=3x-2/x-2 lap pt tt tao voi truc OX góc anpha ( a) sao cho cos (a) =1/căn 17
P pig19951 6 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=3x-2/x-2 lap pt tt tao voi truc OX góc anpha ( a) sao cho cos (a) =1/căn 17
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=3x-2/x-2 lap pt tt tao voi truc OX góc anpha ( a) sao cho cos (a) =1/căn 17
N nguyenbahiep1 6 Tháng một 2013 #2 [laTEX]cos(a) = \frac{1}{\sqrt{17}} \Rightarrow tan(a) = \pm 4 \\ \\ TH_1: f'(x_0) = 4 \Rightarrow \frac{-4}{(x_0-2)^2} = 4 (L) \\ \\ TH_2: f'(x_0) = -4 \Rightarrow \frac{-4}{(x_0-2)^2} = -4 \\ \\ TH_a : x_0 = 3 \\ \\ TH_b: x_0 = 1 [/laTEX] đến đây dễ rồi nhé
[laTEX]cos(a) = \frac{1}{\sqrt{17}} \Rightarrow tan(a) = \pm 4 \\ \\ TH_1: f'(x_0) = 4 \Rightarrow \frac{-4}{(x_0-2)^2} = 4 (L) \\ \\ TH_2: f'(x_0) = -4 \Rightarrow \frac{-4}{(x_0-2)^2} = -4 \\ \\ TH_a : x_0 = 3 \\ \\ TH_b: x_0 = 1 [/laTEX] đến đây dễ rồi nhé