giúp em câu này với ạ...
T tranngocbaonguyen111@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 118 14 26 21 Quảng Ngãi Trường THPT Số 2 Mộ Đức 2 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ... Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ...
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 2 Tháng mười 2019 #2 tranngocbaonguyen111@gmail.com said: giúp em câu này với ạ... View attachment 132812 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]m_{muoi}=m_{KL}+m_{Cl^-}=(m_{bazo}-m_{OH^-})+m_{Cl^-}=\left ( m_{bazo}-n_{H^+}.17 \right )+m_{Cl^-}=2,44[/tex] Reactions: tranngocbaonguyen111@gmail.com
tranngocbaonguyen111@gmail.com said: giúp em câu này với ạ... View attachment 132812 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]m_{muoi}=m_{KL}+m_{Cl^-}=(m_{bazo}-m_{OH^-})+m_{Cl^-}=\left ( m_{bazo}-n_{H^+}.17 \right )+m_{Cl^-}=2,44[/tex]