T
tahoangnam2007
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 15. Cho mạch điện xoay chiều có R, L, C mắc nối tiếp, trong đó R = 100 W ; C =10^-4/2pi , tần số f = 50 Hz;Llà cuộn cảm thuần, có độ tự cảm L. Khi điện áp hiệu dụng giữa hai bản tụ điện đạt giá trị cực đại thì độ tự cảm Lcó giá trị:
A. 0,637 H. B. 0,318 H. C. 31,8 H. D. 0,796 H.
MI MÌNH NGHĨ BAI NAY RA DAP ÁN A NHUNG LAI LA DAP AN D
VI khi Uc max thì I max vì Zc không đổi mà I max thì mạch cộng hưởng nên Zl=Zc
A. 0,637 H. B. 0,318 H. C. 31,8 H. D. 0,796 H.
MI MÌNH NGHĨ BAI NAY RA DAP ÁN A NHUNG LAI LA DAP AN D
VI khi Uc max thì I max vì Zc không đổi mà I max thì mạch cộng hưởng nên Zl=Zc