N
nguyentranvananh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho mặt phẳng (P): (m-1)x+y+mz-1=0. Tìm m để khoảng cách từ điểm A(1;1;2) đến (P) là lớn nhất.
Bài 2:
Cho mặt phẳng (P): 2x-3y+z-4=0, điểm A(2;0;0) thuộc (P) và điểm B(-1;3;4). Tìm đường thẳng (d) đi qua qua A và cách B 1 khoảng lớn nhất, nhỏ nhất.
Cám ơn rất nhiều nha :*
Cho mặt phẳng (P): (m-1)x+y+mz-1=0. Tìm m để khoảng cách từ điểm A(1;1;2) đến (P) là lớn nhất.
Bài 2:
Cho mặt phẳng (P): 2x-3y+z-4=0, điểm A(2;0;0) thuộc (P) và điểm B(-1;3;4). Tìm đường thẳng (d) đi qua qua A và cách B 1 khoảng lớn nhất, nhỏ nhất.
Cám ơn rất nhiều nha :*