D
dat_aoe_hp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cảm ơn anh hocmai.vatly trước nha anh nhiệt tình quá !
bài tập
Đoạn mạch xoay chiều RLC nối tiếp có tụ C thay đổi được :UR =60v ,UL =120v, UC =60V .Thay đổi tụ C để điện áp hiệu dụng hai đầu C là U'C = 40v thì điện áp hiệu dụng hai đầu điện trở R bằng:
A:13,3v B:53,1v C:80v D:90v
Em hỏi thêm cái này nữa : em thấy câu hỏi lý thuyết vật lý có vẻ khó học anh có cách nào để học lý thuyêt ko chỉ cho em với ,hay là mình cứ học thuộc hết các định lý vs tính chất
Cám ơn anh nhiều nhe
bài tập
Đoạn mạch xoay chiều RLC nối tiếp có tụ C thay đổi được :UR =60v ,UL =120v, UC =60V .Thay đổi tụ C để điện áp hiệu dụng hai đầu C là U'C = 40v thì điện áp hiệu dụng hai đầu điện trở R bằng:
A:13,3v B:53,1v C:80v D:90v
Em hỏi thêm cái này nữa : em thấy câu hỏi lý thuyết vật lý có vẻ khó học anh có cách nào để học lý thuyêt ko chỉ cho em với ,hay là mình cứ học thuộc hết các định lý vs tính chất
Cám ơn anh nhiều nhe