L
laidiemthap
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đặt 1 hiệu điện thế u=100[TEX]\sqrt2[/TEX]cos100[TEX]\pi[/TEX]t (V) vào 2 đầu mạch gồm tụ C nối tiếp với cuộn dây thì hiệu điện thế hiệu dụng là Uc = 100[TEX]\sqrt3[/TEX]
U (lr) = 200V.Điện trở thuần của cuộn dây là r = 50 [TEX]\Omega[/TEX].Công suất tiêu thụ của đoạn mạch là :
A 150 W B 100 W C 120 W D 200 W
hehe.đã giải dc rùi.
U (lr) = 200V.Điện trở thuần của cuộn dây là r = 50 [TEX]\Omega[/TEX].Công suất tiêu thụ của đoạn mạch là :
A 150 W B 100 W C 120 W D 200 W
hehe.đã giải dc rùi.
Last edited by a moderator: