Toán 11 Bài toán về dãy số

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
23
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[tex]U_{2}=\sqrt{\frac{1+cos\alpha}{2}}=cos\frac{\alpha}{2}[/tex]
=> [tex]U_{n}=cos\frac{\alpha}{2^{n-1}}[/tex]
chứng minh công thwucs trên theo quy nạp
=> số hạng thứ 2017 là : [tex]U_{2017}=cos\frac{\alpha}{2^{2016}}[/tex]
 
Top Bottom