Bài toán về con lắc lò xo

T

thaibeo0

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo gồm quả cầu có khối lượng m =100 g treo vào một lò xo có đọ cứng k=20N/m .Kéo quả cầu thẳng đứng xuống dưới VTCB một đoạn 2Căn3 rồi thả cho quả cầu trở về VTCB với vận tốc có độ lớn 0,2căn2 m/s.Chọn gốc thời gian là lúc thả quả cầu ,trục Ox hướng xuống dưới , gốc tọa độ O tại vtcb của quả cầu.Cho g =10m/s^2 pt là:
Viết dưới dạng sin để mình so sánh nhá các bạn ( bài này trong tài liệu của thầy hùng )
Mình xin cám ơn.
 
Last edited by a moderator:
I

i_am_challenger

Một con lắc lò xo gồm quả cầu có khối lượng m =100 g treo vào một lò xo có đọ cứng k=20N/m .Kéo quả cầu thẳng đứng xuống dưới VTCB một đoạn 2Căn3 rồi thả cho quả cầu trở về VTCB với vận tốc có độ lớn 0,2căn2 m/s.Chọn gốc thời gian là lúc thả quả cầu ,trục Ox hướng xuống dưới , gốc tọa độ O tại vtcb của quả cầu.Cho g =10m/s^2 pt là:
Viết dưới dạng sin để mình so sánh nhá các bạn ( bài này trong tài liệu của thầy hùng )
Mình xin cám ơn.


Bạn có thể ghi bốn đáp án cho mình so kết quả được không?
Kéo quả cầu thẳng đứng xuống dưới VTCB một đoạn [TEX]2\sqrt{3}[/TEX]cm hả bạn?
 
Top Bottom