Bài toán về con lắc đơn

M

mischievous_1193

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mong thầy và các bạn làm giúp em bài này với ạ:
Quả lắc đồng hồ có thể xem là con lắc đơn dao động tại nơi có g=9.8 (m/s2) ở 15 độ C.
Chu kì con lắc T=2s, L=99.3 cm.
Nhiệt độ tại đó tăng thành 25 độ C. Tính thời gian chạy sai của đồng hồ?
( Em tính mãi mà không tìm được hệ số nở dài )
 
H

hocmai.vatli

Mong thầy và các bạn làm giúp em bài này với ạ:
Quả lắc đồng hồ có thể xem là con lắc đơn dao động tại nơi có g=9.8 (m/s2) ở 15 độ C.
Chu kì con lắc T=2s, L=99.3 cm.
Nhiệt độ tại đó tăng thành 25 độ C. Tính thời gian chạy sai của đồng hồ?
( Em tính mãi mà không tìm được hệ số nở dài )
Hocmai.vatli chào em1
Bài toán thiếu dữ kiện hệ số nở dài em ạ!
 
Top Bottom