Cho biểu thức: Với . rút gọn biểu thức A được biểu thức:
8 877079 5 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức: Với . rút gọn biểu thức A được biểu thức:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức: Với . rút gọn biểu thức A được biểu thức:
T th1104 5 Tháng chín 2010 #2 877079 said: Cho biểu thức: Với . rút gọn biểu thức A được biểu thức: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giời đất ảnh à?? Làm cái nhá BT \Leftrightarrow A = [TEX]\frac{\sqrt{\sqrt{x}-1}^2 + \sqrt{\sqrt{x}+1}^2}{\sqrt{x-1}}. \sqrt{x-1}[/TEX] = [TEX]2\sqrt{x}[/TEX] làm xong choáng lun... lâu ko viết công thức căn sửa lằng nhằng cả...
877079 said: Cho biểu thức: Với . rút gọn biểu thức A được biểu thức: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giời đất ảnh à?? Làm cái nhá BT \Leftrightarrow A = [TEX]\frac{\sqrt{\sqrt{x}-1}^2 + \sqrt{\sqrt{x}+1}^2}{\sqrt{x-1}}. \sqrt{x-1}[/TEX] = [TEX]2\sqrt{x}[/TEX] làm xong choáng lun... lâu ko viết công thức căn sửa lằng nhằng cả...
C chalitoc 12 Tháng chín 2010 #3 cách làm của bạn 1104 là trục căn thức cũng khá thâm đấy ; mình lúc đầu ko ra, nghĩ 1' là à................ :-j
cách làm của bạn 1104 là trục căn thức cũng khá thâm đấy ; mình lúc đầu ko ra, nghĩ 1' là à................ :-j