Bài toán tổng hợp Dao Động..Giúp e với.!!
C changtraicodon_19912005@yahoo.com 30 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
K kixu_sudoku96 30 Tháng tư 2014 #2 bạn vẽ giản đồ vectơ rồi dùng định lí sin\RightarrowA2 max\Leftrightarrowgóc(A1,A)=90 \RightarrowA2/sin90=A1/sin60\LeftrightarrowA2=A1căn3/2 có A2^2=A1^2+A\RightarrowA1 tương tự với các bài còn lại
bạn vẽ giản đồ vectơ rồi dùng định lí sin\RightarrowA2 max\Leftrightarrowgóc(A1,A)=90 \RightarrowA2/sin90=A1/sin60\LeftrightarrowA2=A1căn3/2 có A2^2=A1^2+A\RightarrowA1 tương tự với các bài còn lại