bai toan tinh yeu

  • Thread starter luongductam1999
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 930

L

luongductam1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:Dvới những ai đam mê môn toán hay trả lời câu này dùm tớ nhé!
3:4= bao nhiêu vâạ các bạn các ban nhớ trả lời sớm nhé ngày mai mình phải đem nộp rồi phiền giúp:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D mong chờ vào các bạn?
 
T

tungcon_94

chả hiểu j cả bạn hỏi kiểu j vậy 3:4 = 1.3333333333333333333 chứ
 
H

hiensau99

3 : 4 theo đúng toán học là 3/4
còn vui tì la
3 là tam, 4 là tứ
tứ chia tam là tám chia tư=2
 
L

luongductam1999

ừ cảm ơn các bạn liên hệ là zing me:ldtam1999 mong các bạn sẽ giúp mình nhiều hơn
 
T

tvxqfighting

3:4=1.33333333333333=1.(3)
thế thôi mình có thấy tình yêu tình báo gì đâu :D
 
Top Bottom