R
redtwilight_56
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Tính Ph của dung dịch gồm: KCN có C1=0.1; NH3 có C2=0.1M. Biết KaNH4+ = 10^-9.24 và KaHCN = 10^-9.35
Câu 2:
Tính nồng độ H+ cân bằng, nồng độ HCO3- cân bằng, Ph của Na2CO3 0.1M. Biết Pka1H2CO3 = 7.65; Pka2H2CO3 = 10.33
Mong thầy và các bạn giúp e câu này với ạ
Mọi người giúp nhanh nhá
.. Đang cần gấp mà
Tính Ph của dung dịch gồm: KCN có C1=0.1; NH3 có C2=0.1M. Biết KaNH4+ = 10^-9.24 và KaHCN = 10^-9.35
Câu 2:
Tính nồng độ H+ cân bằng, nồng độ HCO3- cân bằng, Ph của Na2CO3 0.1M. Biết Pka1H2CO3 = 7.65; Pka2H2CO3 = 10.33
Mong thầy và các bạn giúp e câu này với ạ
Mọi người giúp nhanh nhá
.. Đang cần gấp mà
Last edited by a moderator: