Anh chị giúp em câu b bài 5 với ạ! Em cảm ơn !
Lê Sỹ Công Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2020 17 28 21 16 Thanh Hóa Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hoằng Hà 21 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em câu b bài 5 với ạ! Em cảm ơn ! Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em câu b bài 5 với ạ! Em cảm ơn !
hoangtuan9123 Học sinh gương mẫu Thành viên 26 Tháng một 2018 1,159 2,223 319 Hà Nội THPT Xuân Đỉnh 22 Tháng mười 2021 #2 Sau khi lấy 2m làm đường đi ta chiều dài 1 cạnh của mảnh đất đó là 50-4=46 Diện tích trồng rau: [tex]46^{2}=2116 m^{2}[/tex] Thu nhập hàng năm là: 2116.50 000=105 800 000 Attachments upload_2021-10-22_21-36-54.png 12.6 KB · Đọc: 15 Reactions: Timeless time
Sau khi lấy 2m làm đường đi ta chiều dài 1 cạnh của mảnh đất đó là 50-4=46 Diện tích trồng rau: [tex]46^{2}=2116 m^{2}[/tex] Thu nhập hàng năm là: 2116.50 000=105 800 000