N
nhokkon_2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số :
y=2x^3+x^2−4x+1 (C)
Tìm số thực K sao cho có hai tiếp tuyến phân biệt cùng hệ số góc K tiếp xúc với (C) VÀ đường thẳng đi qua hai tiếp điểm cắt trục hoành tại A, cắt trục tung tại B sao cho OB=2012.OA
y=2x^3+x^2−4x+1 (C)
Tìm số thực K sao cho có hai tiếp tuyến phân biệt cùng hệ số góc K tiếp xúc với (C) VÀ đường thẳng đi qua hai tiếp điểm cắt trục hoành tại A, cắt trục tung tại B sao cho OB=2012.OA
Last edited by a moderator: