[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=f(x) có đạo hàm liên tục trên R và thỏa mãn các điều kiện:
[tex]x^6*[f’(x)]^3+27*[f(x)-1]^4=0[/tex]
f(1)=0
Tính f(2).
Đáp án TN:
A. -1
B. 1
C. 7
D. -7
Bài này làm thế nào chỉ mình với. Mình cảm ơn nhiều
[tex]x^6*[f’(x)]^3+27*[f(x)-1]^4=0[/tex]
f(1)=0
Tính f(2).
Đáp án TN:
A. -1
B. 1
C. 7
D. -7
Bài này làm thế nào chỉ mình với. Mình cảm ơn nhiều