- 16 Tháng tám 2017
- 504
- 831
- 164
- TP Hồ Chí Minh



A. [tex]\frac{15}{4}[/tex]km
B. [tex]\frac{13}{4}[/tex]km
C. [tex]\frac{10}{4}[/tex]km
D. [tex]\frac{19}{4}[/tex]km
@thangnguyenst95 Anh giúp em giải chi tiết với ạ ^^
Uk Thuyên. Nhưng ra đến hai nghiệm mà cậu. Là [tex]\frac{19}{4}[/tex] và [tex]\frac{13}{4}[/tex]... làm sao để loại nghiệm??$AS=4-x; BS=x $
$\rightarrow SC=\sqrt{x^2+1}$
Tổng số tiền phải trả để làm là:
$3000.(4-x)+5000.\sqrt{x^2+1} $
Cậu xét cái hàm này là đc, tìm cực trị á.
Câu B nha cậu
S nằm giữa A và B nha cậu :vUk Thuyên. Nhưng ra đến hai nghiệm mà cậu. Là [tex]\frac{19}{4}[/tex] và [tex]\frac{13}{4}[/tex]... làm sao để loại nghiệm??
À, ok. Mk hiểu rồiS nằm giữa A và B nha cậu :v
Cậu giúp mk đạo hàm $\sqrt{x^2+25}+\sqrt{(24-x)^2+49}$ với... Mk làm mãi ko ra đc TT_TT Còn lại thì chắc mk tự làm được.HE=x suy ra KF=24-x
đoạn đương từ A đến B ngắn nhất khi: AE+BF ngắn nhất.
$AE+BF=\sqrt{x^2+25}+\sqrt{(24-x)^2+49} $
cậu xét hàm này là ra
$\sqrt{x^2+25}+\sqrt{(24-x)^2+49}$Cậu giúp mk đạo hàm $\sqrt{x^2+25}+\sqrt{(24-x)^2+49}$ với... Mk làm mãi ko ra đc TT_TT Còn lại thì chắc mk tự làm được.