H
hoang_duythanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tìm x,y,z là các số là các số tự nhiên sao cho
[TEX]2012^x[/TEX]=[TEX]2011^y[/TEX]+[TEX]2010^z[/TEX]
Và bài này nữa
2)Biết rằng các số a,b,c thỏa mãn
[TEX]\frac{2}{a}[/TEX]+[TEX]\frac{2}{b+c}[/TEX]=[TEX]\frac{3}{b}[/TEX]+[TEX]\frac{3}{c+a}[/TEX]=[TEX]\frac{4}{c}[/TEX]+[TEX]\frac{4}{b+a}[/TEX]=1
Tính giá trị biểu thức:Q=[TEX]\frac{1}{a}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{b}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{c}[/TEX]
Giúp mình với,cảm ơn!!!!:khi (122)::khi (47)::khi (15)::khi (132)::khi (186):
[TEX]2012^x[/TEX]=[TEX]2011^y[/TEX]+[TEX]2010^z[/TEX]
Và bài này nữa
2)Biết rằng các số a,b,c thỏa mãn
[TEX]\frac{2}{a}[/TEX]+[TEX]\frac{2}{b+c}[/TEX]=[TEX]\frac{3}{b}[/TEX]+[TEX]\frac{3}{c+a}[/TEX]=[TEX]\frac{4}{c}[/TEX]+[TEX]\frac{4}{b+a}[/TEX]=1
Tính giá trị biểu thức:Q=[TEX]\frac{1}{a}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{b}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{c}[/TEX]
Giúp mình với,cảm ơn!!!!:khi (122)::khi (47)::khi (15)::khi (132)::khi (186):