mng làm giúp mình bài này với ạ
Tùng Lâm Triệu Học sinh mới Thành viên 8 Tháng sáu 2019 13 2 6 22 Hưng Yên THPT Hưng Yên 29 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mng làm giúp mình bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mng làm giúp mình bài này với ạ
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 29 Tháng mười hai 2019 #2 1/ F=m.a=T-P => 360.0,8=T-360.9,8 => T Lực ép người tương tự F=ma=50.0,8=F-P => F nén =50.0,8+ P