Mọi người ơi giải chi tiết bài này giúp mình với ạ
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 3 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải chi tiết bài này giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải chi tiết bài này giúp mình với ạ
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 3 Tháng sáu 2020 #2 gianghg8910 said: Mọi người ơi giải chi tiết bài này giúp mình với ạ View attachment 157124 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... RCH2OH + CuO -> RCHO + H2O + Cu a------------------a-----------a----------a m rắn giảm = mO phản ứng = 16a = 0,64 => a = 0,04 mT = a(R+29) + 18a = 2*12*2a => R = 1 => rượu CH3OH mCH3OH = 32a = 1,28 => câu D
gianghg8910 said: Mọi người ơi giải chi tiết bài này giúp mình với ạ View attachment 157124 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... RCH2OH + CuO -> RCHO + H2O + Cu a------------------a-----------a----------a m rắn giảm = mO phản ứng = 16a = 0,64 => a = 0,04 mT = a(R+29) + 18a = 2*12*2a => R = 1 => rượu CH3OH mCH3OH = 32a = 1,28 => câu D
L leanhdungdz Học sinh mới Thành viên 3 Tháng năm 2020 43 9 6 20 Hà Nội Chuyên 3 Tháng sáu 2020 #3 phamthimai146 said: RCH2OH + CuO -> RCHO + H2O + Cu a------------------a-----------a----------a m rắn giảm = mO phản ứng = 16a = 0,64 => a = 0,04 mT = a(R+29) + 18a = 2*12*2a => R = 1 => rượu CH3OH mCH3OH = 32a = 1,28 => câu D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi người ta bảo khối lượng bình giảm có phải khối lượng chất rắn đâu
phamthimai146 said: RCH2OH + CuO -> RCHO + H2O + Cu a------------------a-----------a----------a m rắn giảm = mO phản ứng = 16a = 0,64 => a = 0,04 mT = a(R+29) + 18a = 2*12*2a => R = 1 => rượu CH3OH mCH3OH = 32a = 1,28 => câu D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi người ta bảo khối lượng bình giảm có phải khối lượng chất rắn đâu
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 3 Tháng sáu 2020 #4 phamthimai146 said: RCH2OH + CuO -> RCHO + H2O + Cu a------------------a-----------a----------a m rắn giảm = mO phản ứng = 16a = 0,64 => a = 0,04 mT = a(R+29) + 18a = 2*12*2a => R = 1 => rượu CH3OH mCH3OH = 32a = 1,28 => câu D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m bình giảm phải là= a(R+29)+64a+18a-(R+31)a =80 a chứ nhỉ
phamthimai146 said: RCH2OH + CuO -> RCHO + H2O + Cu a------------------a-----------a----------a m rắn giảm = mO phản ứng = 16a = 0,64 => a = 0,04 mT = a(R+29) + 18a = 2*12*2a => R = 1 => rượu CH3OH mCH3OH = 32a = 1,28 => câu D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m bình giảm phải là= a(R+29)+64a+18a-(R+31)a =80 a chứ nhỉ