bài toán sử dụng công thức khoảng cách tư một điểm đến một đường thẳng?

L

loveja1994

Last edited by a moderator:
L

loveja1994

ở phần bài tập tự luyện thầy ạ,bài sử dung công thức tính khoảng cách từ một điểm tới đường thẳng,bài 3,hic
 
H

hocmai.toanhoc

thầy lê phương ơi,em muốn hỏi bài 3 thầy giải em không hiểu tại sao d^2(A;d)=BC^2, đề bài là AB=2BC mà,hic ,đáng lẽ là d^2(A;d)=4BC^2 chứ ạ,nhưng em tính nghiệm lẻ lòi mắt ra,tức quá,thầy giúp em đi ạb-:)(

Chào em!
Em sửa lại đề chút nhé!
Đề bài cho AB = BC. Hocmai sẽ sửa lại rồi đính chính lên khóa học. Khi đó sẽ không lẻ.
Qua đây em xem cách giải của bài.
 
Top Bottom