A
anhcoc02
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mach dien co C,R,L mac noi tiep.
U=120can2cos120pi t
khi R=R1=18 OM, R=R2=32 OM thi cong suat nhu nhau.
a,xac dinh cong xuat tieu thu ung voi cac gia tri cua R.
b,Biet L=1/4pi(H) .Tinh C.
c,viet bieu thuc cua i ung voi cac gia tri cua R.
U=120can2cos120pi t
khi R=R1=18 OM, R=R2=32 OM thi cong suat nhu nhau.
a,xac dinh cong xuat tieu thu ung voi cac gia tri cua R.
b,Biet L=1/4pi(H) .Tinh C.
c,viet bieu thuc cua i ung voi cac gia tri cua R.