bài toán ,,,,,,,,,phương pháp.....

M

making123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:|Cho 0,52 gam hỗn hợp 2 kim loại hoàn toàn trong H2SO4 0,5M ( loãng ) dư thấy có 0,336 lít khí thoát ra ( dktc)
a, khối lượng hh muối khan la bao nhiêu .....

A: 2 B : 2,4 C: 3,92 D: 1,96

b, thể tích tối thiểu H2SO4 0,5 M (lit) dã dùng là bao nhiêu ..
A : 0,3 B : 0,1 C: 0,03 D: 0,01
 
H

hoahong39

:|Cho 0,52 gam hỗn hợp 2 kim loại hoàn toàn trong H2SO4 0,5M ( loãng ) dư thấy có 0,336 lít khí thoát ra ( dktc)
a, khối lượng hh muối khan la bao nhiêu .....

A: 2 B : 2,4 C: 3,92 D: 1,96

b, thể tích tối thiểu H2SO4 0,5 M (lit) dã dùng là bao nhiêu ..
A : 0,3 B : 0,1 C: 0,03 D: 0,01
n H2=N H2SO4=nSO42-=0.015mol
a m=0,52+0,015*96=1.96g nhac wa cau 2 ban tu tinh @-)
 
Top Bottom